เราใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าเราได้มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์ของเรา หากคุณใช้เว็บไซต์ต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับการใช้งานคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัว

ลงทะเบียน รับสิทธิพิเศษ 

 

* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

Quality

      คัดสรรวัสดุที่มีคุณภาพเพื่อให้ได้บ้านที่มีความสมบูรณ์ที่สุด การพัฒนารูปแบบบ้าน มีการออกแบบและนวัตกรรมเพื่อการประหยัดพลังงานก่อสร้างด้วย อิฐมวลเบา ซึ่งมีคุณสมบัติกันความร้อน ทนทาน

Innovation

     ติดตั้งระบบ Smart Home ทุกหลังเพื่อความอุ่นใจด้วยสัญญาณกันขโมย และกล้องวงจรปิด CCTV สามารถดูผ่าน Application บนมือถือ พร้อม Internet Fiber Optic ทำให้เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้อย่างเสถียรภาพ

Design & Function 

     การออกแบบบ้านดีไซน์ Modern Contemporary Style รองรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

Best Location

     โครงการตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ เดินทางสะดวกสบาย ใกล้สถานที่สำคัญมากมาย ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า สามารถเดินทางเข้าเมืองและออกนอกเมืองได้อย่างรวดเร็ว ให้คุณใช้ชีวิตได้ง่ายยิ่งขึ้น

เมอริท เพลส บางนา

   สัมผัสการใช้ชีวิตเหนือระดับบนสังคมคุณภาพ เอกสิทธิ์พิเศษ 50 ครอบครัว สะท้อนไลฟ์สไตล์และมุมมองที่เหนือกว่า ใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อรองรับการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ บนทำเลศักยภาพ ใกล้ mega bangna และสนามบินสุวรรณภูมิ เชื่อมต่อทุกการเดินทาง  ตอบสนองทุกความสะดวกสบาย ให้ชีวิตในทุกวันของคุณง่ายยิ่งขึ้น

เมอริท เพลส ดอนเมือง

   โครงการมีความเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนยูนิตเพียง 107 ยูนิต ทำให้เป็นสังคมคุณภาพไม่แออัด อีกทั้งยังคัดสรรวัสดุที่มีคุณภาพเพื่อให้ได้บ้านที่มีความสมบูรณ์ที่สุดสำหรับลูกค้าคนพิเศษของเรา พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง รองรับการพักผ่อนด้วยพื้นที่สวนส่วนกลาง เพื่อความรื่นรมย์ให้ทุกวันคือวันพักผ่อนที่ช่วยเติมเต็มความสุขของครอบครัว